Tranh treo sau bàn thờ mang đến bình an kích thích tài vận

Tranh treo sau bàn thờ

Tranh treo sau bàn thờ ngày càng được nhiều người quan tâm. Không chỉ mang đến bình an mà còn thu hút tài vận nếu được treo đúng cách. Hãy cùng Korean Decor tìm hiểu cách chọn  tranh treo sau bàn thờ đẹp, đúng cách.

Cách chọn tranh treo sau bàn thờ đẹp, đúng cách

Tranh treo sau bàn thờ mang đến may mắn, kích thích tài vận, mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Tuy nhiên bạn nên quan tâm đến chất liệu tranh treo trên bàn thờ phải tương đối bền, chất liệu tốt bởi hương khói trên bàn thờ ít nhiều cũng ảnh hưởng trực tiếp tới bức tranh. Bên cạnh đó các yếu tố khác mà bạn cần chú ý tới như chủ đề tranh treo, màu sắc và vị trí treo cũng vô cùng quan trọng.

Xem thêm: TRANH TREO BÀN THỜ

Tranh treo bàn thờ phật mang đến bình an, kích thích tài lộc, tốt cho sức khỏe
Tranh treo bàn thờ phật mang đến bình an, kích thích tài lộc, tốt cho sức khỏe

Tranh treo sau bàn thờ bằng chất liệu canvas

Tranh treo bàn thờ bằng chất liệu canvas đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vì sao dòng tranh này lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Tranh canvas được làm bằng vải canvas cán fomex, in bằng mực uv nên độ nét tương đối cao.Ưu điểm vượt trội của dòng tranh này là nhẹ hơn so với các dòng tranh khác nên rất dễ vận chuyển. Độ bền tương đối cao, không phai màu, tránh ẩm mốc, dễ lau chùi, hình ảnh cực nét. Đặc biệt chất liệu canvas không hề gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Chất liệu tranh canvas cao cấp là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm: Mẫu tranh treo bàn thờ

Tranh treo sau bàn thờ bằng chất liệu canvas
Tranh treo sau bàn thờ bằng chất liệu canvas

Chủ đề tranh treo

Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất để thờ cúng, tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên. Là nơi thể hiện lòng thành kính tới đức phật. Bởi thế nên chọn chủ đề phù hợp cho bức tranh treo không gian phòng thờ.

Chủ đề phù hợp treo sau bàn thờ như những bức tranh đức phật. Có thể kể đến tranh quan âm bồ tát phổ độ chúng sinh, hiền lành từ bi, thấu hiểu lòng người. Hay tranh quan âm cứu thế cứu khổ cứu nạn, mang đến cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Những bức tranh có chủ đề đức phật vô cùng linh thiêng. Nếu bạn lỡ làm hỏng tranh đừng vứt nó đi, hãy mang đến chùa để cúng và đốt tranh đi để tiến đức phật quy vị.

Xem thêm: Tranh treo bàn thờ phật

Treo tranh chủ đề đức phật mang đến bình an, giúp tâm thanh tịnh
Treo tranh chủ đề đức phật mang đến bình an, giúp tâm thanh tịnh

Chủ đề tranh hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, tươi sáng. Gợi nhớ đến cội nguồn, công lao sinh thành, nuôi nấng. Nhắc nhở mọi người có tấm lòng thành kính với tổ tiên. Thành tâm tổ tiên sẽ phù hộ, gia trạch thuận hòa, bình an, may mắn, làm ăn thuận lợi.

Tranh treo sau bàn thờ chủ đề hoa sen mang đến sự thuần khiết
Tranh treo sau bàn thờ chủ đề hoa sen mang đến sự thuần khiết

Màu sắc tranh treo sau bàn thờ

Tranh treo sau bàn thờ nên chọn những bức tranh có màu sắc nhã nhặn. Những tông màu trầm phù hợp với không gian phòng thờ. Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn những bức tranh có màu sắc quá u tối sẽ làm cho không gian phòng thờ trở nên ngột ngạt, chứa nặng âm khí, không tốt cho sức khỏe. Cũng không nên chọn những bức tranh có màu sắc sặc sỡ làm mất đi không gian linh thiêng, trang nghiêm của phòng thờ.

Xem thêm: Tranh treo bàn thờ tổ tiên

Tranh treo bàn thờ phật mang đến ý nghĩa tuyệt vời cho gia chủ
Tranh treo bàn thờ phật mang đến ý nghĩa tuyệt vời cho gia chủ

Bên cạnh đó bạn có thể dùng đèn âm tường thắp sáng bàn thờ, mang đến không gian ấm cúng cho phòng thờ.

Ngoài ra bạn không nên treo tranh ở vị trí quá cao so với bàn thờ.

Hy vọng từ bài viết này bạn bạn đã chọn được bức tranh treo sau bàn thờ phù hợp nhất!

 

Bài viết liên quan

Call Now

X