Tranh in decor mang lại linh hồn và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Tranh in decor

Hiện nay, khi các bạn cần những bộ tranh để trang trì cho không gian nhà cửa của mình. Không cần phải đợi quá lâu như tranh sơn dầu, tranh thêu hay một số dòng tranh khác. Với nhiều thiết bị in công nghệ, giúp chúng ta dễ dàng sản xuất ra những bức tranh mà không cần đợi quá lâu. Nhờ những công nghệ in hiện đại, nhanh chóng và hiệu quả thì mọi người chỉ cần lựa chọn và đặt hàng thôi. Còn lại Korean Decor sẽ lo từ a-z. Tuy vậy, chúng ta hãy nên tìm hiểu kỹ hơn về dòng tranh in decor này nhé!

Tranh in decor mang lại sự sống động và sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn
Tranh in decor mang lại sự sống động và sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Xem thêm: Tranh decor

Tranh in decor là gì?

Tranh canvas là dòng tranh công nghệ cao, sử dụng mực dầu in trên nền vải canvas cao cấp, cho màu sắc chân thật và độ bền tuyệt đối.

Một loại tranh mới vừa cải tiến, bền màu, đa dạng mẫu mã lại có giá thành hợp lý đang được nhiều người lựa chọn chính là tranh canvas. Dòng tranh hiện đại, thỏa mãn được nhu cầu sáng tạo của nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc điểm của dòng tranh in decor

Đặc điểm chung của dòng tranh treo tường hiện đại là chúng không cần khung và không cần màng kính bảo vệ. Nhờ đó nội dung bức tranh được thiết kế tràn bốn mép tranh, xóa bỏ giới hạn khung tranh đối với tranh treo tường.

Đặc điểm khác biệt tạo nên độc đáo cho dòng tranh in decor đó chính là bức tranh được chia thành nhiều bức nhỏ khác nhau. Với nhiều hình dạng khác nhau ghép lại tạo thành một bức tranh tổng thể.

Tranh in decor treo tường được nhiều người yêu thích tin tưởng lựa chọn
Tranh in decor treo tường được nhiều người yêu thích tin tưởng lựa chọn

Kích thước và kiểu dáng tranh

Dòng tranh này có rất nhiều kích thước và kiểu dáng tranh. Nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng.

Kích thước và giá bộ tranh 3 bức chữ nhật như sau: Bộ 40x60cmx3 tấm – Bộ 50x70cmx3 tấm – Bộ 60x90cmx3 tấm

Kích thước tranh 1 bức vuông gồm có: 40x40cm giá 290k – 50x50cm giá 380k – 60x60cm giá 470k – 70x70cm giá 600k – 80x80cm giá 700k

Kiểu dáng tranh được chia làm nhiều loại như tranh 1 bức, tranh bộ 2 bức, tranh bộ 3 bức, tranh bộ 4 bức… Hoặc nhiều hơn thế theo nhu cầu của khách hàng.

Hình dạng của tranh điển hình như: hình chữ nhật, hình vuông, hình chữ nhật dài, hoặc bộ tranh kết hợp hình chữ nhật và cả hình vuông. Tạo nên nét độc đáo và sự tinh tế cho không gian ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: http://koreandecor.vn/tranh-chu-decor/ ‎

Tranh in Decor treo tường

Vải canvas kết hợp cùng kỹ thuật in hiện đại, thiết kế bắt mắt. Tranh canvas được tạo ra sẽ mang một hình ảnh đẹp, sắc nét và nổi bật chẳng khách gì những bức tranh vẽ tay điêu luyện.

Để tạo được hình ảnh đẹp cho các bức tranh canvas, nhà sản xuất đã sử dụng máy in phun. Cùng các loại mực in chuyên dụng như: Dye, Pigment, Ecosolvent. Ưu điểm của các loại mực này là cho màu sắc đẹp, không phai, giúp bản in lên màu chuẩn, hình ảnh sắc nét.

Một vài mẫu tranh treo của Korean Decor

Tranh treo tường phòng khách:

Tranh treo tường phòng ngủ:

 

Tranh treo tường phòng bếp:

Tranh in decor mang lại sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn
Tranh in decor mang lại sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Tranh treo tường cầu thang:

 

 

Tranh treo tường khách sạn tại khu vực cầu thang mang đến điểm nhấn độc đáo, sang trọng đầy tinh tế
Tranh treo tường khách sạn tại khu vực cầu thang mang đến điểm nhấn độc đáo, sang trọng đầy tinh tế
Mẫu tranh cá heo vẫy vùng tự do nơi biển khơi biểu tượng cho niềm hạnh phúc
Mẫu tranh cá heo vẫy vùng tự do nơi biển khơi biểu tượng cho niềm hạnh phúc

Tranh in decor có bền không?

Tranh canvas được xử lý bề mặt để tránh thấm nước. Độ bền của tranh phụ thuộc vào người sử dụng có thể vài ba năm cũng có thể 10-20 năm. Theo những ý kiến của các khách hàng đã sử dụng tranh canvas để trang trí thì thời gian sử dụng của tranh khi theo trong không gian gia đình lên tới hơn chục năm mà vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh.

Tranh in mực nước thường được dùng khi không yêu cầu độ bền cao mang tính chất thời trang.

Tranh in mực dầu, công nghệ in UV cho các tranh có yêu cầu độ bền cao hơn.

Như vậy độ bền của tranh canvas có rất nhiều yếu tố quyết định.

Bài viết liên quan

Call Now

X